Bí quyết lột xác cho đôi giày thể thao cũ

Giày thể thao là một vật dụng rất được ưa thích bởi giới trẻ ngày nay. Họ phải bỏ ra khá là nhiều tiền để sở hữu cho mình những đôi giày ưng ý. Tuy nhiên không phải ai cũng có tiền đề đầu tư mua đôi giày thể thao mới. Vì vậy hôm nay Livan sẽ mách cho bạn Bí quyết lột xác cho đôi giày thể thao cũ mà không cần quá nhiều thời gian.

giay cu

>> địa chỉ bán giày thể thao chính hãng uy tín số 1 việt nam

>> 6 bí quyết lựa chọn giày tập gym đúng chuẩn

Với những đôi giày thể thao ít được bạn dùng, bạn nên lôi chúng ra lột xác cho nó, biến những đôi giày thể thao cũ rích thành những đôi giày mới tinh, bắt mắt và lại hợp thời trang xu thế chỉ trong 5 bước.

            Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu : 1 miếng giấy nhám,  1 bình sơn xịt màu trắng và màu xanh dương hoặc các loại màu sắc khác tùy ý bạn, bình sơn bóng. Quan trọng hơn hết là cần có một miếng băng keo nhé!

nguyen lieu

            Bước 2: Làm sạch giày: đầu tiên bạn dùng miếng giấy nhám lau chùi thật sạch đôi giày thể thao của bạn. Sau đó làm mới màu cũ kỹ của đôi giày bằng những chiếc bình màu mà bạn đã chuẩn bị từ trước. Chú ý bạn nhớ dùng miếng giấy vụn nhét vào trong giày để đề phòng lúc phun màu nó không bị ảnh hưởng!

dung cu

            Bước 3: Phun màu trắng lên giày: đầu tiên bạn phải phun màu trắng lên vùng mà bạn muốn phun.

sơn

            Bước 4: sử dụng bình xanh dương hoặc bình màu khác mà bạn thích xịt lên vùng màu trắng mà bạn đã xịt từ trước.

son mau xanh

Bước 5: Phủ lớp sơn bóng: Phủ ít lớp sơn bóng để tạo độ bóng nhoáng cho đôi giày thể thao. Cuối cùng quan trọng  nhất  là bạn mang đi phơi khô, tùy thuộc vào mức độ ảnh nắng của mặt trời. Bạn có thể phơi trong 1 tiếng đến 2 tiếng là đã có thể mang vào sử dụng được rồi. Trông rất bắt mắt phải không nào!

sơn bóng

Còn nếu thích hơn nữa bạn cũng có thể dán thêm vài thứ lên đấy nhưng làm sao chó nó hợp. Bí quyết lột xác cho đôi giày thể thao cũ cũng khá là đơn giản phải không nhỉ! Chúc các teen thành công nhé!

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *